Xuất tinh sớm
3 lý do nên chọn thảo dược để tránh xuất tinh sớm

Tình dục là một phần để gìn giữ hạnh phúc gia đình, nhưng với nhiều quý ông sau tuổi 40 câu chuyện “súng nổ sớm” khiến họ mất tự tin, khó có thể chia sẻ cùng bạn đời. Vậy họ cần khắc phục tình trạng n...

Xuất tinh sớm: Ngăn ngừa thế nào?
Ngày cập nhập: 20/08/2015
Theo TS. Laura Berman – một chuyên gia tâm lý và sức khỏe tình dục nổi tiếng của Hoa Kỳ: “Song song việc tìm hiểu rõ nguyên nhân thể chất và tâm lý để điều trị dứt điểm xuất tinh sớm dưới sự hỗ trợ từ phía bác sỹ, nam giới cũng có thể ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm bằng cách sử dụng một số thủ thuật chữa cháy tức thì.
Kiểm soát xuất tinh – Thỏa mãn khoái cực
Ngày cập nhập: 13/08/2015
Xuất tinh sớm (premature ejaculation - PE) là một trong những rắc rối phòng the thường gặp của phái mạnh mà bất cứ anh chàng nào cũng có thể gặp ít nhất một lần trong đời.
Di mộng tinh có nguy hiểm không ?
Ngày cập nhập: 20/10/2014
Về mặt nam khoa, mộng tinh (“xuất binh” trong lúc ngủ) là dấu hiệu bình thường ở những XY trong độ tuổi dậy thì. Hiện tượng này thường xảy ra ở thanh thiếu niên trong độ tuổi 16-20.
Xuất tinh sớm - ngàn lẻ một  nguyên nhân và tác hại thầm kín
Ngày cập nhập: 13/08/2014
Bất cứ người đàn ông nào cũng có thể gặp phải tình trạng xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời. Xuất tinh sớm xảy ra do nguyên nhân nào? Những tác hại mà xuất tinh sớm
5 nguyên nhân không ngờ khiến quý ông bị xuất tinh sớm
Ngày cập nhập: 17/05/2014
Đa phần các quý ông ra sức ăn đồ ăn bổ dưỡng để chiến đấu với chứng xuất tinh sớm mà quên đi việc tìm hiểu căn nguyên gây ra chứng bệnh này để có hướng điều trị.
Giải tỏa nỗi lo xuất tinh sớm
Ngày cập nhập: 27/09/2013
Xuất tinh sớm là bệnh khá phổ biến với khoảng 30% nam giới mắc phải. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về tình trạng này cũng như có cách khắc phục đúng.
Làm sao cải thiện “chuyện ấy” bền vững?
Ngày cập nhập: 29/05/2013
Mệt mỏi, không muốn làm việc, đau nhức vùng thắt lưng, sợ lạnh, mất ngủ, đi tiểu nhiều lần trong đêm, hay gặp ác mộng, mất khả năng đáp ứng bạn đời… là những triệu chứng báo hiệu cơ thể bắt đầu lão hóa nhanh do suy giảm chức năng tạng thận.
Vẫn bất lực dù dạo đầu như vũ bão
Ngày cập nhập: 07/01/2013
Trang cho biết, chuyện yêu đương của họ thường diễn ra theo kịch bản sau: chàng “oai” được khoảng 3-5 phút đầu, sau đó, càng âu yếm thì “cậu nhỏ” lại càng… “dặt dẹo” dần.
Đoán khả năng chinh chiến của chàng qua việc dọn nhà cửa
Ngày cập nhập: 07/01/2013
Nếu muốn biết ai đó là người như thế nào trong “chuyện ấy”, hãy xem xét cách họ làm vệ sinh nhà cửa.
Xuất tinh sớm và  5 nguyên nhân điển hình
Ngày cập nhập: 07/01/2013
Xuất tinh sớm – 5 nguyên nhân điển hình. Mệt mỏi, thủ dâm, lo âu trầm cảm… là những nguyên nhân khá phổ biến.