Giảm ham muốn
Bí mật về những ham muốn của đàn ông trong “chuyện ấy”

Khi tuổi càng cao, cường độ và tần suất hoạt động tình dục sẽ giảm dần. Bên cạnh đó, còn có nhiều yếu tố khác khiến nam giới bị giảm khả năng tình dục rất nhiều so với độ tuổi, dẫn đến trạng yếu sinh ...

Qúy ông đừng né tránh và mắc sai lầm
Ngày cập nhập: 04/05/2016
Khi gặp trục trặc trong việc thể hiện “bản lĩnh đàn ông”, phản ứng tâm lý tự nhiên của đại đa số các quý ông là né tránh sự thật.
Suy giảm ham muốn tình dục nam giới do đâu?
Ngày cập nhập: 26/02/2016
Giảm ham muốn tình dục là một dạng của bệnh yếu sinh lý. Biểu hiện của bệnh là tình trạng giảm hoặc không có ham muốn sinh hoạt tình dục, hay có ham muốn nhưng không thể thực hiện hành vi tình dục.
Các bước để tăng cường ham muốn và chức năng tình dục ở nam giới?
Ngày cập nhập: 23/10/2015
Khi có biểu hiện của suy giảm ham muốn và chức năng tình dục, phái mạnh cần bình tĩnh và áp dụng các bước cơ bản dưới đây
Bổ sung testosterone có thể cải thiện ham muốn tình dục?
Ngày cập nhập: 14/10/2015
Với nam giới, testosterone suy giảm khi có tuổi có thể kéo theo sự rối loạn chức năng hoạt động tình dục gây ra trầm cảm và làm leo thang mức độ căng thẳng trong mối quan hệ vợ chồng.
8 “thủ phạm” giết chết ham muốn tình dục nam
Ngày cập nhập: 03/09/2015
Bạn có biết, ham muốn nam được quyết định bởi testosterone và nó sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều nguyên nhân không ngờ?
Tại sao nam giới không còn mặn mà với “chuyện ấy”?
Ngày cập nhập: 24/08/2015
Ham muốn là phản ứng tự nhiên của cơ thể nhằm đáp ứng nhu cầu sinh lý một cách tự nhiên. Tuy nhiên, ham muốn cũng có thể bị ảnh hưởng bởi những yếu tố về thực thể và tâm lý tình cảm.
10 lý do khiến quý ông suy giảm ham muốn
Ngày cập nhập: 24/07/2015
Khi một người đàn ông suy giảm hoạt động tình dục là do ham muốn không còn, không còn thấy muốn làm “chuyện ấy” với đối tác của mình. Vậy nguyên nhân nào dẫn các quý ông tới việc suy giảm các ham muốn tình dục?
Phụ nữ ham muốn nhất ở tuổi bao nhiêu
Ngày cập nhập: 22/07/2015
Chúng ta thường cho rằng khi càng già người ta càng ít quan hệ tình dục hơn lúc trẻ. Tuy nhiên, nghiên cứu mới đây lại cho thấy những người phụ
Thủ phạm thầm lặng  'giết chết' ham muốn
Ngày cập nhập: 22/07/2015
Suy giảm khả năng tình dục ngày càng phổ biến, tuy nhiên, không phải ai cũng biết được thủ phạm gây nên điều này.
Stress gây giảm “cảm hứng yêu”
Ngày cập nhập: 17/03/2015
Cuộc sống hiện đại khiến nam giới có thể gặp những căng thẳng trong công việc, cuộc sống hay chuyện tiền bạc, gia đình… Đây là một trong những yếu tố làm giảm ham muốn tình dục đàn ông thường gặp phải.