Liệt dương
Rối loạn cương dương: Đừng tưởng trẻ mà… thoát

20 – 40 tuổi, cái tuổi hừng hực của nam giới, nhưng lại không thể thỏa mãn bạn tình vì những rối loạn chức năng khiến các quý ông “bực càng thêm bực”. Theo Thạc sỹ, bác sỹ Lê Thế Vũ, Trưởng khoa Phụ s...

Những điều chưa biết về cây bạch tật lê
Ngày cập nhập: 21/09/2016
Bạch tật lê được biết đến như một vị thuốc có nhiều tác dụng như chống sạn thận, bảo vệ thận, lợi tiểu, kích thích tim, hạ đường máu, đặc biệt còn có tác dụng tăng lượng hormone sinh dục nam testosterone và tăng số lượng tinh trùng, giúp đàn ông duy trì bản lĩnh và sức mạnh.
Phần lớn nam giới không kiên trì điều trị rối loạn cương dương
Ngày cập nhập: 25/08/2016
Một nghiên cứu mới từ trường Y, Đại học Nam Illinois (Mỹ) chỉ ra rằng phần lớn những người được chẩn đoán bị chứng rối loạn cương dương đều không theo đuổi việc điều trị.
Liệu pháp mới cho quý ông rối loạn cương dương
Ngày cập nhập: 04/05/2016
Rối loạn cương dương là bệnh lý phổ biến ở đàn ông đã được định danh từ lâu, tuy nhiên việc khắc phục vẫn chỉ dừng lại là điều trị triệu chứng. Gần đây, các nhà khoa học thế giới đã phát minh ra phương pháp điều trị tận gốc rối loạn cương dương, đó là liệu pháp sóng xung kích cường độ thấp.
Trên bảo dưới không nghe -  phong độ phái mạnh còn đâu
Ngày cập nhập: 13/11/2015
Điều cánh mày râu lo lắng nhất và cũng ám ảnh họ nhiều nhất là vào những giây phút then chốt của cuộc tình mà “chú lính chì” nhất mực không chịu nghe lời. Dân gian gọi chứng bệnh rối loạn cương dương ở nam giới bằng cái tên “trên bảo dưới không nghe”.
Ám ảnh nỗi khốn khổ của “người đàn ông yếu”
Ngày cập nhập: 08/10/2015
Ngoài công việc thì chuyện vợ chồng, gối chăn có lẽ là vấn đề muôn thuở được các quý ông đem ra bàn tán sôi nổi nhất. Nhưng có lẽ, chẳng ai dám nói to hay dốc bầu tâm sự với bạn bè hay chính với vợ, với bạn tình việc mình đang gặp phải: Rối loạn cương dương.
Nam giới biết gì về rối loạn cương dương?
Ngày cập nhập: 20/08/2015
Rối loạn cương dương, một trong những rắc rối phòng the khá phổ biển nhưng lại ít được thảo luận. Bệnh lý này không chỉ tác động đến đời sống chăn gối của hàng triệu nam giới mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý của các bà vợ.
Đừng ngại “yêu” khi bất lực
Ngày cập nhập: 13/08/2015
Khi gặp vấn đề “trên bảo, dưới không nghe” nhiều quý ông thường có tâm lý che giấu và tự chữa bằng hình thức cấm dục (kiêng sinh hoạt tình dục) với hi vọng kiêng kỵ một thời gian thì bệnh sẽ khỏi.
Trai trẻ vẫn có thể kém ‘yêu’ do mắc bệnh mãn dục
Ngày cập nhập: 19/10/2012
Rối loạn cương dương ở nam giới tăng theo tuổi tác, thậm chí trai trẻ tuổi đôi mươi vẫn không thể quan hệ tình dục
Nọc nhện có tiềm năng trị rối loạn cương dương
Ngày cập nhập: 19/10/2012
Chất độc từ nọc nhện có thể trở thành giải pháp cho những người không sử dụng được các loại thuốc chữa rối loạn cương dương hiện nay.
Giải quyết rối loạn cương dương cần sự phối hợp từ 2 phía
Ngày cập nhập: 19/10/2012
Sinh lý là nhu cầu đời thường của cả nam và nữ song theo năm tháng, chức năng đó dần thoái hóa, dẫn đến nhiều vấn đề rắc rối. Theo chuyên gia, để giải quyết rối loạn