kỹ thuật phòng the
13 bài tập giúp tăng khả năng yêu cho nam giới

Khi nam giới bị sa sút phong độ "yêu", họ sẽ nghĩ ngay đến các loại thuốc bổ. Nhưng có thể bạn chưa biết, 13 động tác này được đánh giá là vô cùng quan trọng, bạn hãy thử trước.

Bí quyết cho nam giới không còn lo xuất tinh sớm
Ngày cập nhập: 31/10/2016
Hầu như bất cứ một người đàn ông nào trong đời sống hoạt động tình dục của mình cũng có những giai đoạn trục trặc liên quan đến xuất tinh sớm. Chưa có phác đồ điều trị “đặc hiệu” cho hiện tượng xuất tinh sớm, tất cả các biện pháp đề xuất từ trước đến nay hoàn toàn chỉ mang tính “hỗ trợ”.
Làm sao để cùng đạt cực khoái
Ngày cập nhập: 27/10/2016
Qua bài viết này chỉ muốn gửi đến bạn đọc những kiến thức khoa học về tâm sinh lý, hy vọng sự hiểu biết này sẽ giúp cho đời sống lứa đôi thêm hương sắc và đây cũng là một cách giữ gìn hạnh phúc gia đình.
Những nguyên nhân khiến nam giới không thể đạt cực khoái
Ngày cập nhập: 30/09/2016
Cực khoái khi yêu là điều mà bất cứ đôi tình nhân nào cũng đều muốn hướng đến khi làm chuyện đó. Chính vì thế nếu không cảm nhận được cảm giác cực khoái thì chắc chắn đó là sự thất vọng lớn trong chuyện chăn gối của mình. Hãy tìm hiểu những nguyên nhân thực sự khiến cho nam giới không thể tìm được “đỉnh cao” của mình khi yêu.
Bí quyết giúp nàng lên 'đỉnh' trong mọi hoàn cảnh
Ngày cập nhập: 01/09/2016
Cuộc vui của quý ông với người bạn đời sẽ không còn hoàn hảo nếu chàng không thể đưa nàng lên đỉnh. Tuy nhiên, nữ giới thường khó đạt cực khoái hơn nam giới, vì vậy, nếu bạn chỉ sử dụng những biện pháp quan hệ đơn thuần sẽ khó có thể giúp nàng thỏa mãn ham muốn. Những bí quyết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa nàng lên đỉnh trong mọi hoàn cảnh.
Hết hồn với những tình huống oái oăm trong chuyện ấy
Ngày cập nhập: 31/03/2016
Bạn đọc đâu đó trên các trang mạng về việc tạo ra sự mới mẻ cho “chuyện ấy” bằng việc thử nói những điều “bẩn” một chút khi trên giường. Nhưng kết quả bạn nhận được chỉ là sự khó hiểu và sợ hãi của đối phương?
Tình dục tuổi xế chiều- những điều nên biết
Ngày cập nhập: 16/12/2015
Tình dục thể hiện sức mạnh và tuổi trẻ của cả hai giới, tuy vậy, khả năng này sẽ giảm dần theo thời gian bởi qui luật của tạo hoá. Trên thực tế, có rất nhiều người muốn duy trì tình dục của mình ở tuổi xế chiều, nhưng không hẳn ai cũng biết cách xử trí khi gặp những trục trặc trong chuyện phòng the.
Những cách làm tình cho phụ nữ mau lên đỉnh
Ngày cập nhập: 10/09/2015
Dù người đàn ông có thể kéo dài “cuộc yêu” bao lâu đi nữa nhưng nếu không kích thích đúng cách, nửa kia của anh ta sẽ không thể nào “lên đỉnh”.
'Yêu' kiểu Tantric - những trải nghiệm mới lạ chốn phòng the
Ngày cập nhập: 25/08/2015
Kỹ thuật 'yêu' Tantric ra đời ở Ấn Độ cách đây khoảng hơn 1.500 năm, dựa trên phương pháp yoga Hindu.
Cởi mở tình dục: “Chìa khóa” hòa hợp gối chăn
Ngày cập nhập: 24/08/2015
Ước tính, khoảng 40% nam giới trên 45 tuổi đang bị suy giảm testosterone nghiêm trọng. Các chuyên gia tình dục học khuyến cáo rằng: Nếu anh ấy đang bị tăng huyết áp, cholesterol cao, thừa cân, béo phì hoặc có bệnh đái tháo đường, bạn nên tìm hiểu kỹ về sức khỏe tình dục của chàng nói chung và nồng độ testosterone thấp trong máu nói riêng.
Mất “khả năng” vì “yêu” quá độ
Ngày cập nhập: 17/08/2015
Để chứng tỏ phong độ, rất nhiều quý ông luôn “yêu” hết công suất, “yêu” quá độ. Tuy nhiên, việc này thường dẫn đến chứng "trên bảo dưới không nghe" thậm chí là liệt dương, giảm nồng độ nội tiết tố trong cơ thể gây suy sinh dục, rối loạn cương dương, vô sinh.