Mãn dục nam
4 thủ phạm gây mãn dục sớm ở nam giới

Thông thường, mãn dục xảy ra ở độ tuổi 40 trở đi. Vấn đề đáng báo động là hiện nay độ tuổi mắc phải hội chứng mãn dục đang ngày càng trẻ hóa. Nguyên nhân của tình trạng này do lối sống và những thói ...

Mãn dục nam: Vấn đề nam giới tuổi 40
Ngày cập nhập: 13/04/2016
Nếu sau tuổi 40, các quý ông thấy mệt mỏi, hay cáu gắt, bực bội vô cớ, sức làm việc giảm sút, thiếu nhiệt huyết, rụng tóc…; cùng với những trục trặc trong chuyện phòng the như khó cương cứng, xuất tinh sớm..., đó là lúc tuổi mãn dục nam đã đến. Nhận biết sớm các triệu chứng và có giải pháp hợp lý sẽ giúp quý ông luôn giữ vững “bản lĩnh” đàn ông của mình.
Mãn dục nam: hiểu đúng để ứng phó kịp thời
Ngày cập nhập: 12/01/2016
Nam giới qua tuổi 30 – 40 sẽ dần dần phải đối mặt với tình trạng mãn dục nam, khiến “bản lĩnh đàn ông” suy giảm. Sự suy giảm “phong độ” ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống, hạnh phúc gia đình của nam giới.
Bí quyết duy trì tình dục ở tuổi xế chiều
Ngày cập nhập: 16/12/2015
Tình dục thườngthay đổi theo từng giai đoạn khác nhau, khi bước vào tuổi tuổi xế chiều thì mức độ và cách thức phải phù hợp với điều kiện sức khỏe. Chỉ cần bạn biết cách tạo ra đời sống tinh thần thoải mái cho cả hai thì sẽ có một đời sống sinh lý phù hợp và hạnh phúc.
Khắc phục các triệu chứng tiền mãn dục nam
Ngày cập nhập: 28/11/2015
Sau tuổi 35, nam giới sẽ thấy dần xuất hiện nhiều triệu chứng như dễ mệt mỏi, căng thẳng, ngủ không thẳng giấc, đau khớp, giảm ham muốn… Theo các chuyên gia, đây là dấu hiệu cho thấy họ đang bước vào giai đoạn tiền mãn dục nam.
Giải pháp cải thiện “mãn dục sớm” ở nam giới
Ngày cập nhập: 06/11/2015
Theo quy luật lão hóa tự nhiên, khi tuổi cao, các cơ quan trong cơ thể sẽ bị lão hóa, trong đó có cơ quan sinh dục, làm cho lượng hormone testosterone giảm dần, gây nên tình trạng mãn dục.
12 triệu chứng mãn dục nam quý ông cần biết
Ngày cập nhập: 23/10/2015
Nam giới sau tuổi 40 cần nắm vững 12 triệu chứng mãn dục nam và lưu ý chỉ cần 1 triệu chứng về tình dục và 2 triệu chứng toàn thân là phải nghĩ ngay đến mãn dục nam để có hướng điều trị thích hợp.
8 dấu hiệu cảnh báo nồng độ testosterone thấp
Ngày cập nhập: 12/10/2015
Ở nam giới, testosterone được sản xuất chủ yếu ở tinh hoàn. Testosterone nắm giữ một số chức năng quan trọng trong cơ thể và việc hormone này bị suy giảm sẽ kéo theo một loạt các triệu chứng tiêu cực về sức khỏe thể chất và tâm lý phái mạnh.
Tắt dục – Do đâu?
Ngày cập nhập: 27/08/2015
Suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương là ba rắc rối thường gặp trong chuyện phòng the ở quý ông. Nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời, nó sẽ là nguyên nhân chính khiến nam giới bị tắt dục dù vẫn đang ở độ tuổi sung mãn.
4 dấu hiệu cảnh báo nam giới suy giảm testosterone
Ngày cập nhập: 25/08/2015
Testosterone là nội tiết tố quyết định yếu tố nam tính của đàn ông. Sau 30 tuổi, mức testosterone sẽ suy giảm dần dẫn đến những thay đổi trong sức khỏe, cơ thể, tâm lý. Trong đó, tác động đến đời sống tình dục là điều nam giới lo lắng nhất.
Triệu chứng của suy giảm testosterone là gì?
Ngày cập nhập: 20/08/2015
Testosterone thấp ảnh hưởng toàn diện đến sức khỏe nam giới, chẳng hạn như khó ngủ, đi tiểu thường xuyên, tính khí thất thường, suy giảm ham muốn…