Điều trị
Trả lại bản lĩnh đàn ông bằng thảo dược
07/01/2016
Suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống “chăn gối”, có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình và nhiều hệ lụy sức khỏe khác nếu không được chữa trị kịp thời.

Testosterone giữ vai trò quan trọng đối với sức khỏe tình dục. Nó kích thích ham muốn, làm tăng dục năng, duy trì sự hưng phấn và làm tăng sự thỏa mãn. Thông thường, việc nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the là do sự suy giảm của hormone sinh dục nam. Bởi vậy, để có một sinh lực cường tráng, nhiều người đã tìm cách tăng cường lượng testosterone ngoại sinh bằng nhiều cách khác nhau.


Phương pháp tăng cường sinh lý bằng thảo dược đang là xu hướng được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng.

Bổ sung testosterone trực tiếp

Hiện nay, để cho hiệu quả tức thì, người ta thường sử dụng những loại testosterone tổng hợp (thuốc tây) để đưa trực tiếp vào cơ thể dưới dạng uống, tiêm, thoa hoặc dán ngoài da. Phương pháp này có ưu điểm là cho kết quả nhanh, bệnh nhân khi không còn bệnh cảm thấy sung mãn, trẻ trung và yêu đời. Tuy nhiên, biện pháp này có hạn chế là khó kiểm soát, nó như con dao hai lưỡi, có thể gây nên những tác dụng phụ đối với sức khỏe. Khi càng lạm dụng đưa một lượng testosterone ngoại sinh vào cơ thể, cũng là lúc tinh hoàn (nơi sản xuất testosterone) sẽ càng dễ ngủ quên và nếu sử dụng trong thời gian dài có thể gây suy giảm hoạt động của tinh hoàn và gây teo tinh hoàn.

Sử dụng thảo dược

Đây là phương pháp ngày càng được thế giới ưa chuộng, ngay cả những quốc gia có nền y học tiên tiến vì tính an toàn và hiệu quả lâu dài.

Các chuyên gia đã nghiên cứu về tác dụng tăng tiết testosterone từ các thảo dược thiên nhiên như bá bệnh, bạch tật lê, nhục thung dung, ba kích, lộc nhung, nhân sâm, kỷ tử… Các thảo dược này giúp bổ thận, tráng dương, bổ sung và cân bằng hormone testosterone một cách tự nhiên trong cơ thể.

Các nhà khoa học cũng chứng minh rằng, chất L-arginin chính là nguồn cung cấp nitric oxít (NO). Đây là sản phẩm cuối cùng của kích thích và ham muốn. Khi được cung cấp đúng cách, L-arginin có thể tăng lưu lượng máu đến vùng sinh dục, tăng nhạy cảm cho các mô ở dương vật và âm vật, cải thiện chức năng cương và giúp dễ đạt cực khoái hơn.

Ngoài ra, các nhà dược học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng chất protodioscin trong quả bạch tật lê cũng có tác dụng kích thích sự phóng nitric oxit trong thể hang, giúp khắc phục và cải thiện những vấn đề liên quan đến rối loạn cương dương ở nam giới.

Bạch Tật Lê (còn có tên khoa học là Tribulus terrestris) là vị thuốc quen thuộc được dùng trong đông y để hỗ trợ làm tăng sinh lý nam giới, cường dương, điều trị suy giảm chức năng sinh lý nam.

Ngày nay, bạch tật lê đã được dùng phổ biến khắp nơi trên thế giới như là một phương thuốc tuyệt vời để cải thiện chức năng hoạt động tình dục. Việc ứng dụng bạch tật lê trong các bài thuốc nhằm nâng cao đời sống tình dục của nam giới cũng không phải là khó. Loại thảo dược này còn được dùng ngâm rượu, sắc nước hoặc nấu cao. Ở nước ta nhiều địa phương đã sử dụng cây bạch tật lê để trị suy yếu hoạt động tình dục của nam giới và trị bệnh đau mắt, viêm họng. Đồng bào Chăm đã sử dụng loài cây này như một “bảo bối” giúp nam giới tăng cường sinh lực, bổ thận, tráng dương, điều trị rối loạn cương dương… Theo đó, những người bị rối loạn chức năng cương dương, chứng bất lực, khi sử dụng cây bạch tật lê trong thời gian dài sẽ cho hiệu quả rất tốt. Điều này đã được chứng minh trên chuột đực thực nghiệm tại Trung Quốc và Ấn Độ./.
Share |
Từ khóa liên quan: thảo dược tăng sinh lý