Điều trị
Ứng xử đúng cách khi quý ông giảm phong độ
21/03/2017
Quý ông sau tuổi 40 sẽ bước vào giai đoạn mãn dục nam. Việc cải thiện mãn dục nam là điều có thể thực hiện được bằng cách gia tăng nồng độ testosterone trong máu. Để làm được điều này, các chuyên gia khuyên:

Tạo tâm lý thoải mái
 
Khi “phong độ” bị giảm, hầu hết các quý ông đều cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên, chính tâm trạng này lại càng khiến cho chất lượng các cuộc yêu thêm giảm sút. Vì thế khi nam giới bước vào tuổi mãn dục nam, cần tạo tâm lý thoải mái, tránh sự căng thẳng, mệt mỏi không cần thiết. 

Đừng ngại yêu
 
Nhiều quý ông cho rằng khi “phong độ” bị giảm, tốt nhất nên “cai”. Tuy nhiên khi có ham muốn tình dục nhưng lại ở trong tình trạng một thời gian dài không được “yêu” sẽ phát sinh hậu quả “ức chế tình dục”. Vì vậy đừng ngại “yêu” khi phong độ giảm. Tất nhiên, khi bị giảm “phong độ”, cũng không nên làm quá. Thay vì “yêu” 3 – 4 lần/tuần như thời trai trẻ thì nên giảm xuống còn 1 – 2 lần/tuần hoặc ít hơn tùy theo nhu cầu của từng người; ngoài ra cần có sự vuốt ve, âu yếm trước khi giao hợp…

Luyện tập thể thao đều đặn
 
 
Sử dụng các bài tập nâng nhấc tạ giúp phát triển các nhóm cơ lớn trên cơ thể sẽ làm gia tăng testosterone hơn so với các bài tập chỉ giúp vận động một nhóm cơ nhỏ hoặc khớp nhỏ.

Bổ sung thêm các chất bổ dưỡng giúp bổ thận tráng dương
 
Trong đông y có một số món ăn giúp ích cho việc bổ thận tráng dương như hầm thịt dê, thịt bò, thịt ngựa, thịt chó với một số vị thuốc như ba kích, đỗ trọng… Ngoài ra nên sử dụng thêm các thảo dược quý để nâng cao sức khỏe, tăng ham muốn một cách tự nhiên như bạch tật lê, cao bá bệnh, lộc nhung, nhục thung dung… kết hợp sử dụng thêm các nguyên tố vi lượng kẽm và L-arginin. Hiện nay trên thị trường đã có sản phẩm kết hợp giữa các thảo dược và các nguyên tố vi lượng kẽm và L-arginin. Sự kết hợp này giúp tăng cường sức khỏe, tăng bản lĩnh trai tráng đích thực cho các quý ông.
Share |