Xuất tinh sớm
Yêu bao lâu là chuẩn
31/12/2016
Theo một khảo sát năm 2010 có khoảng 40% nam giới trên thế giới từ 35 tuổi trở lên gặp các vấn đề về tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Cũng theo tổ chức này, ước tính tới năm 2025 có khoảng 322 triệu nam giới mắc căn bệnh dở khóc dở cười này.

Yêu bao lâu là chuẩn?

Một cuộc khảo sát của chuyên gia đã cho thấy thông tin rất hữu ích cho bất cứ ai nghĩ rằng những lần "yêu" của mình không đủ dài. Trung bình, mọi người coi khoảng thời gian 3-7 phút là đủ, và 7-13 phút là đáng thèm muốn. Bất cứ lần yêu nào ngắn hơn thời gian đó đều bị xem là quá sớm, và cứ dài hơn, thì là quá lâu.  

Nhưng thực tế không nhiều nam giới có được cái hạnh phúc là điều khiển được “cậu nhỏ” theo ý mình trong vài phút ấy, mà có đến 40% quý ông trên 35 tuổi rơi vào bi kịch éo le này.
 
 
Thực tế không nhiều nam giới có được cái hạnh phúc là điều khiển được “cậu nhỏ” theo ý mình. Ảnh minh họa.

Đi tìm nguyên nhân?

Xuất phát từ mong muốn được "yêu" lâu của nam giới toàn thế giới và thực trạng rối loạn cương tỉ lệ thuận theo độ tuổi, các công trình khoa học nhằm tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến về vấn đề rối loạn cương dương của nam giới đã được tiến hành tại nhiều nước. Thiếu NO (Nitric Oxide ) – thành tố giúp lưu thông máu cho “cậu nhỏ” chính là nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh này, làm ảnh hưởng tới đời sống chăn gối của các quý ông.

Cuộc cách mạng điều trị rối loạn cương dương cho nam giới bắt đầu “bùng nổ” kể từ những năm 2000 sau khi giải thưởng Nobel Y học được trao cho ba công trình nghiên cứu về sự ảnh hưởng của NO đối với lưu thông mạch máu. Lời giải đáp cho cuộc “yêu” được lâu dài dần hé mở.

Đối với y học, vấn đề được đặt ra là làm thế nào để cung cấp nguồn NO an toàn, bền vững cho cơ thể.

Nguồn cung NO từ L-arginin

Thực tế cho thấy rằng các sản phẩm chứa NO mang lại hiệu quả về chiều dài, đường kính, độ cương của dương vật và thời gian giao hợp, số lần lặp lại việc yêu vượt trội hơn so với các loại thuốc chưa rối loạn cương dương khác. Bởi thế nhiều nước châu Á như Malaysia, Thái Lan, Đài Loan… cho đến các nước châu Mỹ coi đây là lựa chọn hàng đầu. Sự kiện tìm ra chất mẹ L-arginin cung cấp NO cho cơ thể mở ra một hướng điều trị hiệu quả cho nam giới.

Nam giới chẳng may gặp tình trạng trên có thể sử dụng những chế phẩm nâng cao sức khỏe, bổ sung L- arginin giúp cải thiện sinh lý, giải quyết trục trặc trong quá trình cương dương. 

Thông tin cho bạn: TPCN Xích Thố Vương được chiết xuất chọn lọc tinh tế từ các thảo dược quý, kết hợp bổ sung L-arginin mang lại tác dụng cải thiện sinh lý an toàn, toàn diện cho nam giới, vừa kích thích cơ thể tăng tiết testosteron tự nhiên, tăng ham muốn, vừa giải phóng NO từ từ giải quyết trục trặc trong quá trình cương cứng dương vật. Sản phẩm được bộ Y tế cấp phép và bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Sử dụng Xích Thố Vương 1 – 2 tháng sẽ giúp cải thiện được các triệu chứng giảm ham muốn, liệt dương, xuất tinh sớm…, giảm mệt mỏi giúp quý ông lấy lại bản lĩnh trai tráng đích thực của mình.
Share |