Xuất tinh sớm
Làm sao cải thiện “chuyện ấy” bền vững?
29/05/2013

“Suy giảm” là điều tất yếu!

Theo Đông Y quan niệm, tạng thận là tinh hoa của ngũ tạng, thận quyết định nhiều đến sức khỏe cũng như khả năng tình dục của nam giới. Sau tuổi 40, các tạng phủ dần thoái hóa cộng thêm nhiều tác động như: rượu bia, thuốc lá, stress, lao tâm lao lực, ngủ ít, ăn chơi quá độ, sử dụng thiết bị máy tính, điện thoại, ngồi lâu một chỗ ….dẫn đến sự già nua và suy yếu nhanh chóng của tạng thận dẫn đến điều đáng lo sợ nhất trong trong cuộc đời của quý ông ập đến là: “mất khả năng chi trả chốn phòng the”. Nỗi buồn ấy thật nặng nề, cứ gặm nhấm, khoét sâu khiến quý ông tự ti xấu hổ.

 

Cải thiện “chuyện ấy” ra sao với một cơ thể suy yếu?

Cho dù cuộc đời có còn 3 năm, 5 năm hay ít hơn nữa người ta cũng đều mong muốn mình có được một cuộc sống phòng sự vui thú không mệt mỏi, trẻ mãi không già. Nhưng quan trọng và đáng bàn nhất là làm thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất với một cơ thể vốn đã suy yếu. Bởi khi đã lâm vào tình trạng này, tâm lý nam giới đều muốn được giải tỏa càng sớm càng tốt.

Nhưng sự thật để giải quyết được gốc rễ vấn đề thì phối hợp các biện pháp cải thiện từ bên trong cơ thể. Do vậy, ngoài chế độ ăn uống bồi bổ, tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe thì việc sử dụng thảo dược bổ thận, tráng dương Đông y lâu nay có thể sẽ trở thành một cứu tinh, hiện nay đang được sử dụng trở lại. Thật vậy, với nguồn gốc thiên nhiên các thảo dược đều là những chất bổ dưỡng cơ thể, một trong những cơ chế tác dụng của chúng là bổ thận sinh tinh, nghĩa là bổ dưỡng từ gốc, nếu gốc được chăm sóc lâu ngày thì ngọn sẽ đơm bông, kết trái giúp quý ông tìm lại sinh lực, hạnh phúc thời trẻ của chính mình.

Thông tin cho bạn

Thông tin cho bạn: TPCN Xích Thố Vương được chiết xuất chọn lọc tinh tế từ các thảo dược quý kết hợp bổ sung L-arginin có tác dụng bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý, kích thích cơ thể tăng tiết testosteron tự nhiên, hạn chế quá trình mãn dục nam, an toàn cho người sử dụng. Đồng thời Xích Thố Vương còn giúp cơ thể giải phóng NO từ từ giải quyết trục trặc trong quá trình cương cứng dương vật. Sử dụng Xích Thố Vương 1 – 2 tháng sẽ cải thiện  các triệu chứng giảm ham muốn, liệt dương, xuất tinh sớm,…giảm mệt mỏi giúp quý ông lấy lại bản lĩnh trai tráng đích thực của mình.

 ĐT tư vấn: 0439.87.87.87

Website: www.sinhlynam.vn


Share |