Giảm ham muốn
Qúy ông đừng né tránh và mắc sai lầm
04/05/2016
Khi gặp trục trặc trong việc thể hiện “bản lĩnh đàn ông”, phản ứng tâm lý tự nhiên của đại đa số các quý ông là né tránh sự thật. 

Họ thường tìm cách biện minh cho sự suy yếu của mình như mệt mỏi vì công việc, bạn tình không còn hấp dẫn, những mâu thuẫn với đồng nghiệp, hàng xóm... Một kiểu phản ứng khác là lo lắng rồi vội vã tìm mua các loại thuốc tăng cường sinh lực dạng bôi, tiêm bán tràn lan trên mạng về sử dụng với mong muốn nhanh chóng cải thiện đời sống chăn gối. Tuy nhiên, không ít trường hợp, sau khi bôi, tiêm thuốc tăng cường sinh lực, người bệnh đã phải đi cấp cứu bởi dương vật bị xơ cứng, teo lại, thậm chí là hỏng…
Thực tế, theo các nhà khoa học, việc tăng tiết tố testosterone, nguồn “tài sản” quý của quý ông, là điều không quá khó nếu được phát hiện sớm và điều trị có biện pháp kịp thời. Điều quan trọng là khi nhận thấy các dấu hiệu của mãn dục nam, các quý ông không nên có tâm lý né tránh, lo lắng, hay vội vã sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc, không được kiểm định về chất lượng.

Để tăng tiết tố testosterone, nên có một chế độ ăn uống đầy đủ để bồi dưỡng cho cơ thể một cách hợp lý, nghỉ ngơi, tập thể dục, bỏ bớt rượu, bia, cà phê, thuốc lá… Nên duy trì đời sống tình dục đầy đủ, tùy khả năng của từng người, sao cho phù hợp, thoải mái, đảm bảo sức khỏe, không gắng sức quá nhiều. Song song đó, nên dùng thêm các loại thảo dược giúp cơ thể tăng tiết nội tiết tố nam testosterone một cách tự nhiên, tăng cường sinh lực và tăng sức khỏe tình dục.

Minh Hiếu 
Share |