Liệt dương
Đừng ngại “yêu” khi bất lực
13/08/2015
Khi gặp vấn đề “trên bảo, dưới không nghe” nhiều quý ông thường có tâm lý che giấu và tự chữa bằng hình thức cấm dục (kiêng sinh hoạt tình dục) với hi vọng kiêng kỵ một thời gian thì bệnh sẽ khỏi. Các chuyên gia cho rằng, việc cấm dục sẽ gây ra hậu quả ngược lại. Thay vào đó hãy “yêu” với tần số thích hợp và có hướng điều trị hợp lý.

Sai lầm từ cấm dục 

Không thể “yêu” hay không có ham muốn hoặc có ham muốn nhưng lại mất đi rất nhanh, đó là triệu chứng của bệnh bất lực. Theo một số nghiên cứu khoa học của Đức, Pháp, Mỹ thì tỷ lệ quý ông mắc bệnh này chiếm tỷ lệ từ 50 - 67%. Điều đáng nói phần đông khi bị bất lực, thay vì đến các trung tâm nam học để được tư vấn thì nhiều quý ông lại nghĩ các cách để tự chữa trị tại nhà, trong đó, không ít quý ông lựa chọn giải pháp là cấm dục, với mong muốn không quan hệ một thời gian sẽ khiến tình trạng bất lực được cải thiện. Tuy nhiên, theo các bác sỹ quan điểm này là rất sai lầm, không những không giúp cải thiện bệnh mà thậm chí còn làm cho bệnh trầm trọng hơn. Tất nhiên, khi cơ thể suy yếu, hoạt động yêu gặp trục trặc thì việc tiết dục là hết sức cần thiết để bảo tồn tinh khí và giữ gìn sức khỏe. Tuy nhiên, việc này không có nghĩa là cấm dục. 


Theo các bác sỹ quan điểm cấm dục khi bị liệt dương là rất sai lầm, không những không giúp cải thiện bệnh mà thậm chí còn làm cho bệnh trầm trọng hơn.

Đối với chứng bất lực, các cuộc yêu có ý nghĩa quan trọng bởi không chỉ có tác dụng giải tỏa về mặt tâm lý mà còn tạo ra những kích thích có tính hưng phấn, rất cần cho sự phục hồi bệnh. Ngoài ra, khi có ham muốn tình dục nhưng lại ở trong tình trạng một thời gian dài không phóng tinh thì sẽ phát sinh hậu quả ức chế tình dục. Theo y học cổ truyền, việc ái ân có thể khơi thông ngũ tình, làm cho can khí thông suốt, tâm huyết điều đạt, tuyệt dục lâu ngày thì can khí không điều hòa, khí huyết ứ trệ, từ đó mà không đạt được mục đích dưỡng sinh. Vì thế đừng ngại yêu khi gặp chứng bất lực. Thông thường, hoạt động tình dục được thực hiện bởi quy luật số 9: lấy số 9 x thập niên. Ở độ tuổi 50 thì 5 x 9 = 45 (4 tuần  nên “yêu” 5 lần là vừa đủ để đảm bảo sức khỏe lâu dài); tuổi 30: 3 x 9 = 27 (2 tuần quan hệ 7 lần)... Tùy vào sức khỏe, tâm lý, các quý ông hãy lựa chọn cho mình tần suất yêu hợp lý.

Giải pháp mới từ đông y

Cùng với việc “yêu” bình thường, một lời khuyên nữa mà các bác sỹ chuyên khoa nam học dành cho các quý ông khi gặp chứng bất lực là hãy cởi lòng để tìm hướng điều trị thích hợp bởi bất lực không phải là một căn bệnh nan y nên hoàn toàn có thể chữa khỏi. 

Theo đó, khi nhận thấy các dấu hiệu của bất lực như cậu nhỏ không đạt độ cứng, xuất “binh” sớm…, trước hết hãy chia sẻ vấn đề này với bạn tình và tìm ra hướng khắc phục.

Tiếp đó các quý ông cần xem xét lại lối sống và cách thức sinh hoạt của mình. Nếu các quý ông đang nghiện thuốc lá; thường xuyên uống bia, rượu… thì cần phải cắt giảm thói quen này, thậm chí nếu được nên đoạn tuyệt hẳn với chúng.

Ngoài ra, khi bị chứng bất lực, hãy giải tỏa tâm lý căng thẳng khi “lâm trận”. Thay đổi các “kỹ thuật” tình dục có thể là một lựa chọn. 

Nếu các quý ông đã thử các cách kể trên mà vẫn không thể cải thiện tình hình thì hãy nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị sớm. Trong điều trị bất lực, cả đông y và tây y đều cho nhiều kết quả khả quan. Đặc biệt, hiện nay đã có phương thức chữa bất lực mới cho hiệu quả cao là kết hợp giữa các vị thuốc đông y với các nguyên tố vi lượng kẽm, chất L-arginin giúp cải thiện chất lượng tình dục, trả lại bản lĩnh cho quý ông.

M. Châu
Share |
Từ khóa liên quan: liệt dương