kỹ thuật phòng the
Mất “khả năng” vì “yêu” quá độ
17/08/2015
Để chứng tỏ phong độ, rất nhiều quý ông luôn “yêu” hết công suất, “yêu” quá độ. Tuy nhiên, việc này thường dẫn đến chứng "trên bảo dưới không nghe" thậm chí là liệt dương, giảm nồng độ nội tiết tố trong cơ thể gây suy sinh dục, rối loạn cương dương, vô sinh. 

Tốt nhưng không được lạm dụng

Các chuyên gia cho biết tình dục có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe và đời sống chăn gối. Một kết quả nghiên cứu của trường Đại học Queen’s (Canada) cho thấy, sinh hoạt tình dục từ 3 lần mỗi tuần, nam giới sẽ giảm được tỷ lệ bệnh đau tim và đột quỵ. Ngoài ra, hoạt động tình dục còn giúp tăng cường sức khỏe. Các nhà nghiên cứu Anh xác nhận rằng nếu quan hệ tình dục 3 lần/tuần trong một năm sẽ giúp giảm trọng lượng cơ thể đáng kể. 


Việc "yêu" quá độ có thể gây rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới.

Tuy nhiên, các nghiên cứu cũng chỉ ra, hoạt động tình dục một cách quá độ sẽ gây ra những tác dụng ngược, nhất là đối với các đấng mày râu. Không ít trường hợp, sau khi  “hoạt động” hết công suất, nhiều quý ông lâm vào cảnh "trên bảo dưới không nghe", liệt dương, suy sinh dục, rối loạn cương dương, vô sinh. Các nghiên cứu cho thấy, nếu “của quý” của các đấng mày râu bị sử dụng quá độ sẽ dẫn đến những tổn thương. Việc không để cho “của quý” được nghỉ ngơi, mô tế bào không thể hấp thụ đủ lượng oxy cần thiết… sẽ khiến cơ bị ứ máu, gây đau đớn… từ đó dẫn đến các rối loạn về tình dục như liệt dương, suy sinh dục, rối loạn cương dương…

Lành mạnh mới đảm bảo

Các chuyên gia cho biết không có một mức độ chuẩn cho tất cả mọi người bởi tình trạng sức khỏe cũng như ham muốn của mỗi người không giống nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng đưa ra quy luật con số 9 để các quý ông dễ áp dụng:

- Ở độ tuổi 20: 2 x 9 = 18 (tức là 1 tuần quan hệ 8 lần là vừa phải)
- Tuổi 30: 3x 9 = 27 (tức là 2 tuần quan hệ 7 lần)
- Tuổi 40: 4 x 9 = 36 (tức là 3 tuần quan hệ 6 lần)
- Tuổi 50: 5x9=45 (tức 4 tuần quan hệ 5 lần)
- Tuổi 60: 6x9 = 54 (tức 5 tuần quan hệ 4 lần)...

Căn cứ vào các tính này cộng thêm với sự đảm bảo của sức khỏe, các đấng mày râu hãy có “chế độ” một cách phù hợp cho riêng mình. Trong trường hợp khi “yêu” có các dấu hiệu như mệt mỏi, uể oải, hoặc xuất hiện tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, liệt dương… thì cần phải được thăm khám và điều trị. Tránh tuyệt đối việc tự ý mua các loại thuốc kích thích không rõ nguồn gốc bày bán tràn lan trên thị trường, cùng với đó là tránh tâm lý hoang mang, lo sợ. Hãy duy trì đời sống tình dục lành mạnh, điều độ, kết hợp với hướng điều trị thích hợp. Việc điều trị rối loạn về tình dục hiện nay, cả Đông y và Tây y đều cho nhiều kết quả khả quan. Sự kết hợp giữa các vị thuốc đông y với các nguyên tố vi lượng kẽm và chất L-arginin trong Tây y giúp cải thiện chất lượng tình dục, mang lại bản lĩnh đích thực cho các quý ông.
Share |