kỹ thuật phòng the
Nói với nàng thế nào về sex bẩn ?
06/02/2014
1. Nói với nàng về những tưởng tượng của bạn

Nếu bạn có linh cảm nàng sẽ đồng thuận với bạn trong những ý nghĩ hơi “tối tăm” về cách “yêu” thì tốt nhất, bạn nên thực hiện bước đầu tiên bằng cách tiết lộ một vài tưởng tượng bí mật của bạn. Chọn đúng thời điểm để chia sẻ với nàng và xem nàng phản ứng thế nào. Nếu như nàng có thể chia sẻ một số suy nghĩ thầm kín về chuyện sex theo cách “hư hỏng”, có nghĩa là bạn đã bước đầu thành công.

Điều quan trọng nhất là, hãy để nàng hiểu rằng tất cả những ý nghĩ này đều xuất phát từ trí tưởng tượng của bạn chứ không phải là một âm mưu hay “kinh nghiệm” bạn đã có được trong quá khứ với một cô nàng nào đó.

Chơi một trò chơi tình dục sẽ khiến cả hai hào hứng hơn.(Ảnh minh họa)

2. Biến sex “bẩn” thành kinh nghiệm mới mẻ cho cả hai


Cách tiếp cận sex “bẩn” như là một kinh nghiệm yêu đương mới mẻ có tác dụng khá tốt, giúp nàng khỏi bị chóang. Hãy suy nghĩ về một vài cách “yêu” bạn đã từng thử trước đây và đề nghị nàng cùng “thử” lại. Nếu nàng thấy mình đang ở một “cuộc chơi” công bằng, được đối tác tôn trọng, thì hẳn nhiên, nàng sẽ có thái độ “mở”. Còn nếu bạn đối xử với nàng theo kiểu “thầy dạy trò”, nàng sẽ “đóng băng” và không muốn buông thả cảm xúc để tận hưởng cùng bạn nữa.

3. Chơi một trò chơi tình dục

Sau khi đã được nàng đồng ý, bạn nên bắt đầu bằng một trò chơi tình dục để có thể “vào cuộc” một cách tự nhiên. Bởi xét cho cùng, việc nói về sex “bẩn” là khá dễ dàng, nhưng đưa nó vào “thực đơn tình dục” của bạn sao cho cả hai cùng cảm thấy thoải mái lại là một vấn đề khác.

Hãy ghé cửa hàng dành cho người lớn và tìm kiếm một vài đồ chơi tình dục giúp cho “cuộc yêu” của bạn thú vị hơn. Hoặc sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra những trò chơi dành cho hai người.


Nói với nàng thế nào về sex 'bẩn'?, Tình yêu -  Giới tính, sex ban, bao phu nu, tinh yeu gioi tinh, lam tinh, chuyen phong them, lam chuyen vo chong,

Xem phim sex hoặc đọc những câu chuyện khiêu dâm cũng là một cách bắt đầu lý tưởng (Ảnh minh họa)

4. Xem phim sex hoặc đọc những câu chuyện khiêu dâm

Chuẩn bị “yêu” trong khi xem một bộ phim mùi mẫn hay cùng nhau đọc một câu chuyện khiêu dâm sẽ khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn. Nếu nàng ít khi xem thể loại này, bạn có thể để nàng vừa đọc vừa xem một đoạn video.

Thực tế, những hình ảnh khiêu dâm có tác động đến cảm xúc nhanh hơn rất nhiều so với những câu chuyện khiêu dâm được in thành sách, nhưng cũng có những câu chuyện sexy chất lượng với kinh nghiệm thực tế cao. Hãy rủ nàng đến hiệu sách và chọn một cuốn thật hấp dẫn. Chắc chắn, chuyện yêu đương của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều khi có thêm những thứ “gia vị” này.

5. Bắt đầu

Bạn sẽ là người phải chủ động, nếu bạn muốn được thử nghiệm những kiểu sex “bẩn” trong phòng ngủ. Ngay cả khi bạn đã “khơi mào”, nàng cũng không có đủ dũng cảm để tự bộc lộ. Bắt đầu nói đến sex “bẩn”, tạo cho nàng sự thoải mái và nàng sẽ đi theo sự dẫn dắt của bạn.

Đối với hầu hết phụ nữ, những suy nghĩ về sex “bẩn” là một điều gì đó quá khó khăn để bộc lộ. Do đó, một khi đã được nàng “bật đèn xanh”, hãy tiết lộ cho nàng một số ý tưởng mà bạn có được, thu thập một số cảm hứng và thử làm những điều mới, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy nàng biến thành “gái hư” nhiều hơn so với những gì bạn tưởng tượng.

Theo eva.vn
Share |
Từ khóa liên quan: sex ban, phim sex,