Sức Khỏe nam giới
Tìm lại “phong độ” quý ông
12/01/2016
Yếu sinh lý (xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, mãn dục nam…) là chuyện khá “nhạy cảm” đối với các quý ông. Để hạn chế tình trạng mãn dục, bên cạnh việc sắp xếp giữa làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, cân bằng chế độ dinh dưỡng, tránh các chất kích thích, tập thể dục thể thao thường xuyên, các chuyên gia nam học cũng khuyên nam giới nên sử dụng các thảo dược có tác dụng kích hoạt các nội tiết tố testosterone tự nhiên trong cơ thể, nhằm kéo dài tuổi thanh xuân. 

Các thảo dược dưới đây có sẵn trong tự nhiên nước ta, sẽ giúp quý ông tìm lại “phong độ”:

Bá bệnh: Vị thuốc này có khả năng tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới, kích thích cơ thể tăng tiết hormon giới tính nam testosterone một cách tự nhiên. Ba kích: Đây là vị thuốc bổ tăng cường tinh khí, trợ dương, kích thích tình dục, chữa chứng  xuất tinh sớm, di mộng tinh. 

Nhục thung dung: Vị thuốc quý này được đông y xếp vào loại “thượng phẩm” có tác dụng tư âm, bổ thận, ích tinh, huyết, tráng dương.

Nhân sâm: Từ lâu nhân sâm đã nổi tiếng trong việc bồi bổ cơ thể, tăng sinh lực đàn ông. Đây được coi là thần dược điều trị hiệu quả cho nam giới bị chứng yếu sinh lý. 

Lộc nhung: Vị thuốc này có tác dụng bổ dưỡng, trợ dương, ích khí, cường tinh, cải thiện các vấn đề yếu sinh lý ở nam giới.

Bạch tật lê: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra vị thuốc đông y này giúp tăng tiết testosterone một cách tự nhiên.

Các thảo dược này, khi kết hợp lại với nhau sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện tình trạng yếu sinh lý. Việc kết hợp này giúp bổ thận tráng dương, bồi bổ cơ thể, tăng sinh lực, kích thích cơ thể tăng tiết testosterone một cách tự nhiên, từ đó, tăng ham muốn, tăng khả năng sinh lý, giúp tìm lại phong độ và tự tin cho các quý ông.

Khánh Hà
Share |
Từ khóa liên quan: thảo dược