Sức Khỏe nam giới
Tăng chất lượng 'yêu' bằng 7 động tác thể dục đơn giản
24/06/2016
Sự thật là tập thể dục không chỉ giúp bạn khỏe mạnh, mảnh mai hơn mà còn giúp cho đời sống tình dục của bạn ngày càng trở nên nóng bỏng và đầy đam mê. Hãy thử bất kì động tác nào hoặc là thực hiện tất cả 7 động tác dưới đây, đời sống tình dục của bạn chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thăng hoa với tần suất đạt cực khoái cao hơn.

Động tác 1: Đẩy vai nghiêng trước


 
Với động tác này sẽ giúp cho phái mạnh dễ dàng tìm thấy điểm G cực khoái của nàng ở bất kì vị trí nào.

Thực hiện: Cụ thể, bạn hãy đứng dang rộng hai chân gấp đôi chiều rộng của vai, bàn chân và đầu bạn cùng hướng về phía trước. Uốn cong nhẹ ở vai và nắm chặt tay trước ngực. Dồn trọng lượng cơ thể vào chân phải, hạ thấp người và đẩy hông ra phía sau. Bạn thả lỏng hông và gập chân phải để chân phải thấp hơn nên đặt vuông góc với sàn còn chân trái duỗi thẳng (hình A). Dùng lực chân phải đẩy người đứng lên vị trí cũ. Tiếp theo lặp lại tương tự với bên trái (hình B). Làm 10 – 20 lần mỗi bên luân phiên nhau.

Động tác 2: Đẩy hông

 
Động tác này tăng sức dẻo dai và giúp bạn đạt cực khoái nhanh chóng.

Thực hiện: Bước một chân về phía trước cách chân sau khoảng 2 bàn chân, giữ bàn chân hướng về phía trước và đầu gối hơi gập (Hình A). Nhẹ nhàng đẩy vùng xương chậu về phía trước cho đến khi bạn cảm thấy hông căng nhẹ nhẹ (hình B). Giữ căng trong 30 giây, sau đó đảo ngược vị trí với chân kia.

Động tác 3: xoay khớp xương đầu gối

 
Động tác này giúp bạn học cách đặt lưng ở góc phù hợp để bạn tình dễ dàng kích thích phần nhạy cảm của  bạn hơn.

Thực hiện: Quỳ trên sàn nhà hai tay duỗi hai bên. Lưng thẳng, đầu gối gấp vuông góc với sàn nhà (hình A). Giữ đầu  và đùi bạn trên cùng trục thẳng và nghiêng từ từ ra phía sau tới mức lực ở đùi chịu được (Hình B). Giữ trong 3 giây sau đó trở lại vị trí ban đầu. Làm như vậy 5-10 lần.

Động tác 4: Cây cầu
 
 
 
Động tác cơ hông này sẽ làm cho xương chậu của bạn rộng hơn.
 
Thực hiện: Nằm trên sàn, cánh tay đặt hai bên, đầu gối gập lại (Hình A). Nâng hông lên khỏi mặt sàn cho đến khi đầu gối, hông và vai cùng nằm trên một trục thẳng (hình B). Làm 20 lần như vậy.

Động tác 5: Nằm thẳng lưng

 
Với động tác này sẽ giúp lưng bạn thẳng hơn, ngoài ra còn giúp tất cả các dây thần kinh của bạn nhạy cảm hơn tăng cảm hứng cho bạn trong “chuyện ấy”, nó là chất xúc tác cho bạn cảm thấy mình mạnh mẽ hơn.

Thực hiện: Nằm ngửa, hai chân gấp lại như động tác trên (hình A). Co đầu gối lên đến ngực nhưng không để gần ngực quá, bạn có thể thả lỏng cơ thể để phần lưng tiếp giáp với mặt sàn (hình B). Giữ như vậy trong 2-3 giây sau đó hạ từ từ chân về vị trí ban đầu.Làm như vậy trong 10 lần.

Động tác 6: Sâu đo

 
Động tác này cho bạn cảm giác nới lỏng toàn bộ cơ thể khiến bạn lắng nghe các cảm xúc trên cơ thể mình.

Thực hiện: Đứng thẳng hai chân, bàn chân rộng bằng hông (Hình A). Gập người và đặt hai tay chạm sàn (Hình B). Giữ chân thẳng, tay bạn di chuyển dần về phía trước cho tới khi kéo bụng, đùi và chân bạn dần dần thẳng ra úp xuống mặt đất, bạn hạ thấp bụng nhất có thể (hình C). Sau đó di chuyển hai chân đến gần hai tay bạn. Làm liên tục sáu lần như thế.

Động tác 7: Tập cơ háng

 
Cơ háng của bạn sẽ săn chắc và trở nên mạnh mẽ tỉ lệ thuận với cực khoái bạn nhận được khi quan hệ tình dục.

Thực hiện: Đứng hai chân rộng hơn hai vai, bàn chân choãi ra hai bên, hai tay để lên hai hông (Hình A). Từ từ hạ thấp đùi nén xuống hai gối để đùi song song với sàn nhà (Hình B). Và đẩy người đứng lên về vị trí ban đầu. Làm từ 12-15 lần.

Hà Anh
Share |