Tin tức
Quý ông không còn lo mãn dục sớm
12/10/2015
Mãn dục nam là quá trình suy giảm testosterone (nội tiết tố nam). Thông thường mãn dục nam xuất hiện ở các quý ông sau tuổi 40. Tuy nhiên, có một thực tế đáng báo động là tình trạng mãn dục nam sớm đang diễn ra. Điều này ảnh hưởng xấu đến đời sống chăn gối và chất lượng cuộc sống của những người nam trẻ tuổi.

Sớm mãn dục vì cuộc sống nhiều áp lực

Các kết quả nghiên cứu và thống kê cho thấy, số lượng nam giới bị mãn dục nam đang ngày càng tăng lên và có dấu hiệu trẻ hoá. Nguyên nhân gây ra hiện tượng mãn dục nam sớm được lý giải là do cuộc sống áp lực khiến cho cánh mày râu thường bị stress, căng thẳng, mệt mỏi; cùng với đó môi trường sống bị ô nhiễm, thực phẩm thiếu an toàn… cũng khiến cho lượng nội tiết nam testosterone bị suy giảm, dẫn đến hệ lụy là mãn dục nam bị trẻ hóa. Hiện tượng những người nam mới 27 – 30 tuổi đã gặp phải tình trạng không có cảm xúc khi bước vào cuộc “yêu”; khi “yêu” thường gặp các trục trặc như trên bảo dưới không nghe, xuất tinh sớm… Điều này không chỉ ảnh hưởng đến đời sống chăn gối mà còn gây mệt mỏi, hoang mang, thậm chí là lo sợ cho những người nam trẻ tuổi. Rất nhiều nam giới trẻ tuổi đã đến các trung tâm nam học để nhờ tư vấn và điều trị khi bị mãn dục nam sớm. Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp lại vội vã tự tìm mua các loại thuốc không rõ nguồn gốc trên mạng và tự ý sử dụng, bôi tiêm. Hậu quả nhiều người phải nhập viện vì tinh hoàn bị teo, sưng…


Theo các chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu và điều trị mãn dục nam cho biết, vấn đề mãn dục nam sớm hoàn toàn có thể cải thiện được.

Cải thiện không khó

Theo các chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu và điều trị mãn dục nam cho biết, vấn đề mãn dục nam sớm hoàn toàn có thể cải thiện được. Điều đầu tiên là cần có chế độ sinh hoạt và làm việc hợp lý, cần ngủ đủ, ngủ sâu vì giấc ngủ có vai trò rất quan trọng, giúp cơ thể phục hồi tốt nhất. Ngoài ra, tránh tâm trạng lo âu, mệt mỏi, tránh hút thuốc, bia rượu quá đà, không xem phim ảnh khiêu dâm... Đặc biệt, khi có biểu hiện của mãn dục sớm, nam giới cần tránh việc bôi, tiêm các loại thuốc không rõ nguồn gốc. Hình thức bổ sung trực tiếp testosterone từ bên ngoài vào cơ thể là vạn bất đắc dĩ, chỉ nên sử dụng trong những trường hợp cấp bách và cần có chỉ định, theo dõi nghiêm ngặt của bác sĩ chuyên khoa. Tốt nhất là nên sử dụng các loại thảo dược quý vừa giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực vừa giúp kích thích cơ thể tự sản sinh testosterone nội sinh một cách tự nhiên. Các nghiên cứu đã chỉ ra, bạch tật lê mọc khá nhiều ngoài tự nhiên ở nước ta là loại thảo dược quý, có hoạt tính cao giúp cơ thể tự sản sinh testosterone. Ngoài bạch tật lê, các thảo dược quý được biết đến có tác dụng làm tăng sinh testosterone tự nhiên còn phải kể đến bá bệnh, nhục thung dung… Điều đáng nói, các thảo dược này sẽ phát huy hiệu quả tối đa khi kết hợp với các chất L-arginin, kẽm. Sự kết hợp này giúp hạn chế mãn dục nam sớm, phục hồi sinh lực phái mạnh, giúp hoạt động sinh lý viên mãn, trả lại bản lĩnh đích thực cho các quý ông. 

M.Châu
Share |
Từ khóa liên quan: mãn dục nam