Tin tức
Chỉ vì câu chê chồng “đã yếu còn thích ra gió” mà tôi suýt phải nhận trái đắng….
14/07/2017
Đã từ lâu tôi không còn hứng thú để chiều chuộng anh nhiều nữa, bởi anh sinh lý yếu nên chỉ một lúc là cuộc yêu kết thúc. Sau đó một lần phát hiện chồng cặp bồ là cô gái cùng cơ quan, tôi tha thứ, được một thời gian, anh lại cặp tiếp cô thứ hai…

Tôi xuất thân là cô gái tỉnh lẻ lên Hà Nội học đại học rồi quyết định gắn bó cuộc đời và sự nghiệp ở mảnh đất này. Trong suốt quãng đời sinh viên chưa có một mối tình nào vắt vai, cho đến khi ra trường, cũng bươn chải, làm việc nhiều công ty. Rồi gặp chồng tôi bây giờ ở một trong những công ty mình đã làm. Anh cao lớn, đẹp trai lại cùng quê với tôi nữa. Vì cùng quê nên anh em cũng có dịp nói chuyện tâm sự nhiều. Thế rồi, “lửa gần rơm”, cuối cùng chuyện gì đến cũng đến, tôi cảm nhận được tình cảm của anh dành cho tôi, anh yêu tôi rất nhiều.
 
 
Ảnh minh họa.

Yêu nhau gần 2 năm chúng tôi tổ chức đám cưới, và hạnh phúc khi đón chào cô con gái đầu lòng vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, trong chuyện quan hệ vợ chồng tôi ngày càng không mặn mà gì do chưa một lần cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc. Chồng sinh lý yếu nên chỉ một lúc là cuộc yêu kết thúc. Tôi chán chường, không còn hứng thú đến việc này để chiều chuộng anh nhiều nữa.

Sau một thời gian làm việc và có năng lực, được mọi người tin tưởng, tôi được đặt vào những vị trí cao hơn, thu nhập của tôi cũng tốt hơn trước nhiều. Tuy nhiên, tôi cũng xác định chỉ làm đến khoảng năm 45 tuổi, bởi lúc đó công ty sẽ cần những người trẻ giỏi và năng động, giờ cần phải có một công việc để chồng tập trung làm ăn và tôi có thể làm sau này.

Suy nghĩ như vậy, tôi vay tiền bố mẹ đẻ và tiền tích góp mở xưởng nội thất cho chồng làm, anh có nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ, khởi nguồn của mọi vấn đề bắt đầu từ đây. Ban đầu công việc ở xưởng rất thuận lợi, tuy nhiên, anh lại thường xuyên nhậu nhẹt, bỏ bê gia đình. Tôi nhiều lần nhắc nhở và khuyên nhủ tập trung làm ăn, nhưng không thay đổi được. Những tưởng chỉ nhậu nhẹt không thôi, hóa ra anh còn cả “gái gú”. Cũng chỉ vì tôi mải công việc và con cái chẳng để ý gì, mãi mới biết anh đã cặp kè với kế toán. Lúc phát hiện tôi rất đau khổ, mất niềm tin về chồng, nhưng vì còn yêu chồng và thương con nên tôi quyết định tha thứ cho anh, không bao giờ nhắc lại chuyện đó.

Anh quay về với gia đình, quan tâm, để ý tới vợ con hơn, thế nhưng, yên ấm chỉ được một năm. Tôi mang bầu bé thứ hai, vừa cố gắng làm vừa lo tiền nhà cửa, sinh hoạt hàng tháng vừa phụ anh trong công việc, nên mới muộn màng đau đớn nhận ra chồng cặp với cô thứ hai tự bao giờ.
 
Tôi yêu cầu anh chấm dứt ngay mối quan hệ và cho cô ta nghỉ việc, anh không chấp nhận, bỏ nhà đi hai tuần, nói tôi phải chấp nhận mối quan hệ đó hoặc ly dị. Rồi anh gọi cô gái này trở lại làm việc, không quan tâm tới cảm xúc của tôi. Anh nói đi ngoại tình là do tôi không biết giữ và chiều chồng như người khác, anh bảo tôi chê anh “đã yếu còn ra gió”, vừa ám chỉ anh kém trong công việc vừa chê bai anh trong quan hệ vợ chồng. Tôi như chết lặng, bởi nhiều lúc nói xong nhưng quả thực mình cũng không để ý gì... Tôi không phủ nhận mình nóng tính, đi làm về mệt rồi lại phải chăm con nhỏ nên không mặn mà chuyện chăn gối với chồng, nhưng họ hàng gia đình chồng đều yêu thương, quý mến tôi. Hóa ra bấy lâu nay chỉ vì tôi hờ hững, lạnh nhạt không quan tâm đến sức khỏe và tâm lý của anh để gia đình ra nông nỗi này. Nhưng đúng là ông trời không lấy của ai hết cái gì bao giờ, sau biến cố này, tôi đã thay đổi. Tôi chủ động xin lỗi anh, khuyên nhủ anh quay về với 3 mẹ con, sẽ không quá căng thẳng trong việc kiếm tiền, và để ý tới “cảm xúc của anh hơn”, tôi còn bí mật cho anh dùng thêm các thảo dược bổ thận như: lộc nhung, bá bệnh, bạch tật lê,… để giúp tăng sinh lý của chồng. Sau những ngày tháng thăng trầm của cuộc sống hôn nhân, tôi chợt nhận ra rằng mình vẫn còn may mắn, có một nơi để về đó là nhà, có những người để yêu thương đó là gia đình, khi có được cả hai đó là hạnh phúc. Nên dù vất vả thế nào, tôi sẽ đều cố gắng...
 
Thu Hương 

THÔNG TIN HỮU ÍCH:
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xích Thố Vương hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ tăng nội tiết tố nam testosterone, phục hồi chức năng sinh lý nam giới làm chậm quá trình mãn dục ở đàn ông. Hỗ trợ cải thiện tình trạng lãnh cảm tình dục. Dùng cho người bị suy giảm chức năng sinh lý, giảm tiết testosteron, người bị mãn dục sớm, liệt dương, rối loạn cương dương.
Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Hoặc mua trực tuyến tại đây. Liên hệ tổng đài 19006436 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Số GPQC: 00903/2018/ATTP- XNQC

Thương nhân sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM GIA NGUYỄN

Địa chỉ: Đường YP6, KCN Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh

Điện thoại: 02223699281

Email: gianguyenpharma@gmail.com

Tiếp thị và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT ĐỨC

Địa chỉ: Lô B10/D6 khu đô thị Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.duocvietduc.com   
Share |