Tin tức
Cho nàng ăn gì để tăng ham muốn?
24/12/2012
Ở mỗi cuộc "yêu", làm sao để kích thích ham muốn ở nàng? Nghethuatyeu.net xin bật mí 5 thực phẩm kích thích ham muốn ở nữ giới để bạn tham khảo.
1. Rượu Sâm panh hay rượu vang

Không thứ gì làm một phụ nữ ham muốn chuyện ấy hơn là rượu Sâm panh. Đây là một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên vì vậy bạn đừng mua loại rượu quá rẻ. Nếu bạn muốn một cô gái, hãy đầu tư cho nàng nhé.

 

2. Món ăn từ hạt

Vị ngọt và chua trong một số hạt sẽ làm cô ấy cảm thấy đó là một món ăn ngon và hấp dẫn chứ không thấy rõ ràng được mục đích “đen tối” của bạn như rượu bia. Đồng thời, bạn có thể tán tỉnh và cười vui vẻ trong lúc ăn với nàng.
3. Bánh mì nóng
Bánh mì giòn, mới ra lò là điều thành công cơ bản cùng với rượu và những món ăn khác sẽ cho bữa ăn quyến rũ dành cho hai người.


Chocola ngọt ngào làm nàng thêm quyến rũ
4. Pho mát Pháp
Phó mát Pháp với nhiều kem, muối cùng sự ngon và lạ miệng sẽ thêm quyến rũ hơn cho bữa ăn cùng với bánh mì nóng ở trên. Đồng thời, trong bữa ăn, bạn nên lôi kéo cảm xúc và ấn tượng của nàng với những kiến thức về các món ăn sẽ làm kích thích hơn nữa hooc môn tính nữ trong nàng.
5. Sô cô la
Bạn nên lựa chọn loại Sô cô la có màu sẫm vì nó chứa 70% bột ca cao tinh khiết. Loại sô cô la này sẽ giúp giải phóng chất tạo cảm xúc tốt gọi là endorphins. Có những bí mật của não bộ không thể tin được ở phụ nữ sau khi được thỏa mãn tình dục chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.
Tuệ Nguyễn (theo menshealth)
Share |
Từ khóa liên quan: ham muốn,