Mãn dục nam
Tại sao nam giới bị xuất tinh sớm?
08/08/2015
Nam giới được cho là xuất tinh sớm khi ra quân trước khi bắt đầu hoặc chỉ mới vừa quan hệ tình dục. Khi bị “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền”, họ sẽ phải đối mặt với rất nhiều cảm xúc hỗn độn, đó là sự đau khổ, bối rối và một cảm giác như mất khả năng kiểm soát.

 
Xuất tinh sớm là vấn đề có thể xảy ra ở mọi nam giới.

Xuất tinh sớm: Do đâu?

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới có thể là do tâm lý hoặc thể chất. Các nguyên nhân tâm lý bao gồm: Quá phấn khích hoặc quá lo âu; Có nhu cầu “tàu nhanh” vì một vài lý do tế nhị như sợ bị bắt tại trận hoặc không có đủ thời gian cần thiết; Bản thân nam giới quá nhạy cảm khi có sự động chạm và không thể làm chậm lại phản ứng xuất tinh để tận hưởng những khoái cảm trong tình dục; Lo lắng về khả năng chăn gối, chẳng hạn như lo sợ bị rối loạn chức năng cương dương hoặc đang gặp áp lực trong công việc và gia đình.

Các nguyên nhân liên quan đến thể chất: Mức độ hormone bất thường; Nồng độ thấp của serotonin dẫn truyền thần kinh; Sự bất thường của hệ thống phóng tinh trong cơ quan sinh dục; Các vấn đề về tuyến giáp; Viêm hay nhiễm trùng cơ quan sinh sản, đặc biệt là tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo; Hệ thần kinh bị thiệt hại do chấn thương hoặc phẫu thuật; Sử dụng một số loại thuốc; Mắc bệnh đái tháo đường hoặc bệnh tim mạch.

Điều trị xuất tinh sớm ra sao?

Đàn ông bị xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý nên xem xét liệu pháp hành vi. Loại điều trị này có thể là thủ dâm từ 1 - 2 giờ trước khi quan hệ thật sự, giúp trì hoãn xuất tinh nhờ làm giảm mức độ kích thích cơ thể. Nó cũng được biết đến là phương pháp khơi dậy ham muốn của đối tác và giúp cực khoái của cả hai có thể diễn ra trong cùng một lúc.

Các cách khác để điều trị hoặc phòng ngừa xuất tinh sớm bao gồm:

Phương pháp “Dừng và tiếp tục”: Nam giới có thể trì hoãn xuất tinh bằng cách dừng giao hợp. Khi cao trào dịu xuống, sau đó bạn có thể tiếp tục thâm nhập.

Bóp đầu dương vật: Khi cảm thấy sắp đạt cực khoái, hãy bóp chặt đầu dương vật, duy trì sức ép trong vài giây và nhả ra. Lặp đi lặp lại phương pháp này cho đến khi cảm giác xuất tinh lắng xuống.

Sử dụng bao cao su: Đeo bao cao su có tác dụng làm giảm cảm giác kích thích do ma sát và điều này có thể giúp bạn kéo dài thời gian yêu đương.

Dùng chất bôi trơn: Chất bôi trơn chứa một chất gây mê nhẹ sẽ làm tê da dương vật tạm thời để trì hoãn xuất tinh.

Thuốc: Thuốc chống trầm cảm có thể giúp trì hoãn cực khoái của một người đàn ông.

Thực phẩm chức năng: Các thành phần giúp tăng tiết testosterone tự nhiên sẽ hỗ trợ điều trị tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” hiệu quả. 

Và tất nhiên, tập trung suy nghĩ của mình về một cái gì đó không liên quan đến tình dục trong khi “hành sự” có thể giúp một người đàn ông kéo dài thời gian “yêu” lâu hơn.

TPCN Xích Thố Vương được tinh chất từ các thảo dược quý: bá bệnh, bạch tật lê, lộc nhung, nhục thung dung,... giúp làm tăng testosterone một cách tự nhiên, tăng ham muốn và cải thiện khả năng sinh nam giới. Sản phẩm dùng cho nam giới từ tuổi trưởng thành, người bị suy giảm testosterone, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, cơ thể suy nhược, mệt mỏi… Nam giới dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên vào buổi sáng và chiều. Mỗi đợt nên dùng đủ liệu trình từ 4-6 tuần để cho hiệu quả tốt nhất.

Vui lòng gọi hotline 19006436 để được tư vấn trực tiếp.

Share |
Từ khóa liên quan: xuất tinh sớm